HƯỚNG ĐẾN NĂNG LƯỢNG XANH - LOTHAMILK KHÁNH THÀNH LỄ ĐẤU NỐI HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO TOÀN BỘ NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Cùng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, mang năng lượng tái tạo vào sản xuất và giúp môi trường xanh hơn. Lothamilk vừa hoàn thành việc đầu tư hệ thống điện mặt trời tại nhà máy có diện tích hơn 𝟳𝟬𝟬𝟬 𝗺𝟮. Lắp đặt hơn 2000 tấm pin năng lượng với tổng công suất 1010 kwp.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật GITUS là đối tác tin cậy để thực hiện công trình mang tính cộng đồng này. GITUS có hơn 3 năm kinh nghiệm với hơn 20 dự án trải dài từ Nam ra Bắc, hơn 50MWp đã và đang thi công lắp đặt, vận hành, bảo trì

 

Là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống điện mặt trời với công nghệ, chất lượng hàng đầu Việt Nam và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Được cấp phép, chứng chỉ năng lực xây dựng năng lượng tái tạo bởi Sở Xây Dựng; Iso 9001:2015 cấp bởi TTP; Bảo hiểm trách nhiệm cộng đồng cung cấp bởi Bảo Hiểm PVI.

 

Dự án lắp đặt điện mặt trời tại nhà máy Lothamilk là mở đầu cho câu chuyện phát triển bền vững. Điều này góp phần giảm lượng khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính thải ra bầu khí quyển, tương đương khả năng hấp thụ của rất nhiều cây xanh. Lothamilk tin rằng, công trình lắp đặt điện mặt trời sẽ góp phần tích cực cho việc sử dụng năng lượng xanh, giảm dấu chân carbon trong hoạt động sản xuất. Đồng thời hệ thống điện mặt trời sẽ giúp giảm lượng tiêu thụ điện lưới ở giờ cao điểm, hỗ trợ cộng đồng và giảm áp lực lên hệ thống năng lượng chung của khu vực.

 Lothamilk vừa hoàn thành việc đầu tư hệ thống điện mặt trời tại nhà máy có diện tích hơn 7000m2. 

Lắp đặt hơn 2000 tấm pin năng lượng với tổng công suất 1010 kwp

 

Năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng tái tạo mang tính xu thế cao và được khuyến khích đầu tư tại các trang trại 4.0 trên thế giới để đảm bảo phát triển bền vững. Đây là nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, an toàn, phục vụ cho mọi hoạt động vận hành và sinh hoạt trong nhà máy, phần dư được trả lên lưới điện quốc gia, đóng góp vào việc sản xuất năng lượng sạch. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời, đưa năng lượng xanh vào sản xuất là mở đầu cho hành trình phát triển bền vững của Lothamilk hướng đến cộng đồng, cung cấp sản phẩm chất lượng và bảo vệ “trái đất này là của chúng mình”.

Cùng với sự ủng hộ của các bạn, Lothamilk sẽ tiếp tục tạo ra những sự thay đổi tích cực cho tương lai xanh hơn. Hãy cùng Lothamilk hướng tới một môi trường và một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người!

#lothamilk #sualongthanh #nangluongmattroi

 

Đang xem: HƯỚNG ĐẾN NĂNG LƯỢNG XANH - LOTHAMILK KHÁNH THÀNH LỄ ĐẤU NỐI HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO TOÀN BỘ NHÀ MÁY SẢN XUẤT

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng