Sản phẩm mới - Trà sữa Matcha

TRÀ SỮA MATCHA TRÂN CHÂU LOTHAMILK - ĐẬM VỊ MATCHA, BÉO THƠM VỊ SỮA 

Ai mê trà sữa giơ tay 

Ai thích matcha giơ tay 

 

Tin vui cho Cộng đồng đam mê Trà sữa đây! Sau màn chào sân cực ấn tượng của “bộ tam vàng trong làng ăn chơi” Trà Sữa Trân Châu, Trà Sữa Nướng Trân Châu và Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen được đón nhận vượt ngoài mong đợi. Nhà Lotha tiếp tục ra mắt thành viên mới mang tên 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗦𝘂̛̃𝗮 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮 𝗧𝗿𝗮̂𝗻 𝗖𝗵𝗮̂𝘂 với vị ngon bùng nổ, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn vị giác cho các “đồng uống” muốn trải nghiệm hương vị trà sữa đỉnh chóp.

 

Với hương vị Matcha đậm hương thơm kèm một chút dư vị đắng nhẹ, kết hợp với nền trà sữa danh bất hư truyền nhà Lotha và những hạt trân châu giòn dai nhai vui miệng. Tất cả hòa quyện lại tạo nên 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗦𝘂̛̃𝗮 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮 𝗧𝗿𝗮̂𝗻 𝗖𝗵𝗮̂𝘂 với vị ngon phải gọi là nhức nách! 
 

𝗧𝗿𝗮̀ 𝗦𝘂̛̃𝗮 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮 𝗧𝗿𝗮̂𝗻 𝗖𝗵𝗮̂𝘂 là một loại đồ uống phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi dịp. Bạn có thể uống 𝗧𝗿𝗮̀ 𝗦𝘂̛̃𝗮 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮 vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới năng động, vào buổi chiều để xua tan cái nóng oi bức hay vào buổi tối để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

 

Nếu bạn vừa thích trà sữa, vừa thích matcha thì xin mời đến Lotha để nếm 3 chữ “𝗧𝗿𝗮̀ 𝗦𝘂̛̃𝗮 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗮”. Nhanh tay inbox fanpage để hưởng trọn vị ngon, ngay!

Đang xem: Sản phẩm mới - Trà sữa Matcha

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng