Giới thiệu

Trên nền tảng 23 năm phát triển sữa tươi thanh trùng, với triết lý mong muốn cung cấp tới khách hàng của Lothamilk những sản phẩm tươi ngon. Các sản phẩm của Lothamilk luôn giữ vững ưu điểm vượt trội về chất lượng sữa tươi đảm bảo 100% TỪ SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT và nguồn nguyên liệu sữa bò TƯƠI NGON MỖI NGÀY. Chính điều đó tạo nên hương vị Lothamilk khác biệt “Vẹn nguyên chất dinh dưỡng, Vitamin và chất khoáng tự nhiên từ Sữa Bò Tươi”.

Đến nay các sản phẩm của Lothamilk đã được khách hàng đánh giá cao về độ ngon, hương vị và chất lượng sản phẩm. Năm 2021, Lothamilk hưởng tới đổi mới, mở rộng mạnh mẽ phạm vi phân phối để cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm tốt về cả chất lượng, dịch vụ cùng những trải nghiệm về sản phẩm thanh trùng và tiệt trùng THỰC SỰ TƯƠI NGON.

1. TẦM NHÌN

Lothamilk luôn hướng tới mục tiêu dẫn đầu trong ngành hàng các sản phẩm sữa thanh trùng với việc đầu tư các sản phẩm được chế biến từ Sữa bò tươi nguyên chất, chất lượng cao cấp, hương vị tươi ngon, nguồn sữa an toàn và thuần khiết.

 

2. SỨ MỆNH

Công ty Cổ phần Lothamilk đã có quá trình hình thành và phát triển trên 23 năm với nỗ lực và niềm tự hào của tập thể nhân viên, trong sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm đặc sản SỮA BÒ TƯƠI LONG THÀNH LOTHAMILK – TƯƠI NGON MỖI NGÀY.

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sức khoẻ và niềm tin của người tiêu dùng là nền tảng phát triển bền vững cho Công Ty Lothamilk

 

4. MỤC TIÊU

Dẫn đầu trong phát triển ngành hàng sữa thanh trùng trên thị trường việt nam

 

5. NGÀNH HÀNG SẢN PHẨM

Lothamilk tiến tới mở rộng danh mục sản phẩm ngành hàng, đa dạng sự lựa chọn và phân khúc mới cho NTD hiện đại và năng động hơn. Với các ngành hàng: Sữa Tươi Thanh trùng, Sữa Chua Uống thanh trùng, Sữa Chua Ăn, Sữa Tươi Tiệt Trùng, Bánh kẹo.

 

6. MÁY MÓC THIẾT BỊ

Kể từ cuối năm 2018 Lothamilk đưa vào hoạt động Nhà Máy Sữa Lothamilk công nghệ cao từ Châu Âu với vốn đầu tư lên đến 500 tỷ, đưa Lothamilk lên tầm cao mới với việc phát triển thêm nhiều ngành hàng mới.

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng