Câu Chuyện Thương Hiệu

CAM KẾT THƯƠNG HIỆU

Lưu giữ tinh túy của sự tự nhiên trong từng sản phẩm bằng công nghệ bằng công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu với bí quyết truyền thống, nguyên liệu tuyệt hảo từ thiên nhiên.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khi LOTHAMILK ra đời, chúng tôi tâm niệm phải giữ vững được giá trị sữa bò mà người nông dân đã tạo dựng. Vì vậy tại LOTHAMILK, chúng tôi lưu giữ tinh túy tự nhiên của từng sản phẩm với nguyên liệu tuyệt hảo, bí quyết truyền thống, sử dụng công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu. LOTHAMILK tin rằng dòng sữa nguyên chất 100% xứng đáng được tất cả mọi người thưởng thức.

LOTHAMILK luôn hướng đến việc trở thành sự lựa chọn tốt nhất trong việc giúp mọi người khỏe mạnh hơn mỗi ngày, với niềm vui và sự tận hưởng những giá trị từ tự nhiên. Chúng tôi cam kết biến những giá trị mà thiên nhiên ban tặng thành những sản phẩm độc đáo thông qua sự sáng tạo vượt bậc và nỗ lực cống hiến cho cuộc sống tốt hơn.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần LOTHAMILK tiền thân là Công ty Liên doanh Bò sữa Đồng Nai đã chính thức thành lập Ngày 12 tháng 8 năm 1997. Một trong những hoạt động đầu tiên của LOTHAMILK là sản xuất chế biến Sữa tươi thanh trùng.

Năm 2008, Công ty Liên doanh Bò Sữa Đồng Nai với vốn đầu tư nước ngoài đã chuyển đổi mô hình kinh doanh thành Công ty Cổ phần LOTHAMILK với nhãn hiệu Sữa tươi thanh trùng LOTHAMILK. Đến năm 2015, LOTHAMILK đã chuyển sang hoạt động với 100% vốn đầu tư trong nước với các dòng sản phẩm chủ lực bao gồm: Sữa tươi thanh trùng và tiệt trùng; Sữa chua uống và Sữa chua ăn thanh trùng; Bánh sữa nguyên chất với nhiều hương vị và quy cách bao bì để người tiêu dùng lựa chọn.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng